Về chúng tôi

networking
LỜI CHIA SẺ 

“Tôi muốn trở thành bác sĩ, trường nào tốt nhất cho tôi?”
“Tôi yêu thích du lịch, tôi nói được ngoại ngữ. Ngành gì phù hợp với tôi ?”
“CV là gì ?  Làm thế nào để có 1 CV tốt để tìm việc làm
Đó có phải là những câu hỏi của bạn, một học sinh cuối cấp hay một sinh viên chuẩn bị ra trường ?
Có phải bạn đang loay hoay tìm câu trả lời cho những câu hỏi đó?
Đừng chần chừ, hãy chia sẻ ngay với Tôi Ước Mơ!

TÔI ƯỚC MƠ LÀ AI 

Thấu hiểu được những đắn đo về tương lai của các bạn trẻ, Tôi Ước Mơ đã được thành lập. Mong muốn trở thành một kênh thông tin nghề nghiệp bổ ích, Tôi Ước Mơ sẽ là nơi các bạn chia sẻ những câu hỏi và tìm thấy câu trả lời tốt nhất, giúp các bạn từng bước thực hiện ước mơ của mình.
Thành viên của TUM là những Thầy Cô từ các trường THPT và Đại học, là những anh chị đi trước đã từng trải qua những kinh nghiệm thực tế, là những sinh viên đang học tập tại Việt Nam và quốc tế. Và không ai khác nữa, đó chính là các bạn, những người sẽ đặt câu hỏi và đóng góp một phần không nhỏ cho cộng đồng TUM của chúng ta.

team
laptop
HOẠT ĐỘNG CỦA TÔI ƯỚC MƠ 

Những câu hỏi mà các bạn chia sẻ sẽ được thảo luận và trả lời nhiệt tình trên trang toiuocmo.org. Đó sẽ là những giải đáp chất lượng đúc kết từ sự chuyên môn của các thầy cô, từ sự thực tế của các anh chị đi trước và từ sự mới mẻ của các bạn học sinh, sinh viên từ các nước. Ngoài ra, các bạn cũng có thể trả lời những câu hỏi khác hoặc chia sẻ kinh nghiệm theo khả năng, kiến thức và am hiểu của mình.
Các bạn nên biết rằng một trong những thói quen để dẫn đến thành công chính là đặt câu hỏi. Đó cũng là cách trau dồi kiến thức rất hiệu quả và năng động.
Vì vậy … Hãy thắc mắc, hãy tìm tòi, hãy hỏi … Chúng ta sẽ cùng nhau thực hiện ước mơ của bạn!

Liên hệ

Bạn có thắc mắc hay muốn tham gia nhóm? Hay liên hệ với chúng tôi

Sending

©Toiuocmo

Log in with your credentials

or    

Forgot your details?